Thanh Kim/Sâu Châu… một Sapa yên bình đến lạ

+


Sâu Chua và Thanh Kim là tên hai xã (nằm ở hai vị trí khác nhau, Sâu Châu đi về phía bản Tả Phìn. Còn Thanh Kim đi theo hướng đi Lao Chải – Tả Van) thuộc huyện Sapa. Đến với Sâu Chua, đến với Thanh Kim là chúng ta cùng nhau tìm đến những mảnh đất không khách du lịch, không tour guide, không ô tô, không tiếng ồn, khói bụi, không thương mại… Sẽ chỉ có bạn, tiếng suối rừng, lá reo, những thửa ruộng bậc thang và núi đồi hùng vỹ. Một Sapa yên bình, một Sapa tĩnh và con tim bạn sẽ không khỏi thổn thức trước vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc. Hãy đến một lần, thử ghé thăm một bản làng nào, chơi với một đứa trẻ hay nói chuyện với một người lớn tuổi ở đó bạn sẽ hiểu những cảm xúc của mình. Đoạn đường này khá xa, thích hợp với những người thích phưu lưu, khám phá. Nếu bạn đi gia đình có người già và trẻ nhỏ, đây không phải địa điểm lý tưởng để ghé thăm.

Trên đây là 11 địa điểm du lịch ở Sapa mình nghĩ bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra còn những địa điểm du lịch khách như hồ Séo Mí Tỷ, hay Y Tý ở cách Sapa khoảng 20 – 50km, tuy nhiên mình sẽ không đề cập trong bài viết này. Hẹn bạn trong một bài viết khác. Hy vọng thông tin hữu ích đối với bạn! Comment lại trong bài viết nếu bạn muốn nhận lịch trình du lịch Sapa chi tiết. Nhớ giúp mình share bài viết tới bạn bè nhé! Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Trả lời

Lưu ý: Nhận xét về chúng tôi phản ánh quan điểm của các bạn, để chúng tôi hoàn thiện hơn. Yêu cầu không lăng mạ, chửi thề và biểu hiện thô tục. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ bình luận mà không cần giải thích thông báo.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được hiển thị. Các trường bắt buộc được ký kết với *