Du Lịch Sapa Giá Rẻ

+

Du lịch sapa bây giờ không còn khó nữa với thời gian rút ngắn chỉ 4-5h là tới thay vì trước đây 7-8 tiếng hoặc mọi người phải mất Cả đêm khi đi tàu rồi tới Ga Lào Cái lại bắt xe 1 chặng xe khách nữa mới tới được nơi.

Hà Nội – Sapa tuyến đường Cao tốc Hà Nội Lào Cai mở ra khiến Sapa trở nên gần gũi hơn. Sapa Cảnh đẹp thơ mộng hữu tình, không khí trong lành đặc biệt tới đây mọi người bắt gặp những cô bé, cậu bé người H’Mong dắt tay nhau hẹn hò khắp phố với đặc sắc dân tộc vùng miền. Sapa có rất nhiều điểm du lịch để mọi người tham quan: Fanshipang, khám phá bản Ý Linh Hồ, Đèo Ô Quy Hồ (là 1 trong tứ đại đỉnh đèo nơi đây), bãi Đá Cổ (Thung Lung Mường Hoa), Chợ Tình Sapa nét đặc sắc Dân Tộc, Thác Bạc, Chợ Bắc Hà ….Để khám hết Thành Phố Sapa tuy nhỏ bé nhưng chắc hẳn du khách phải mất từ 2 tuần đến 1 tháng.

Xe khách cao cấp cho hành khách du lịch Sapa

Du lịch sapa bằng cách nào, phương tiện gì nhanh nhất? Trước đây nghĩ tới Sapa mà nói tới xe khách là nhiều người cảm thấy mệt mỏi với cung đường đèo cua tay áo từ Yên Bái tới tận Sapa. Tàu hỏa là phương tiện phổ Thông cho những chuyến du lịch Sapa ngày ấy nhưng thời gian lại mất Cả 1 đêm nằm trên tàu sáng sớm hôm sau hỏi mới tới được Lào Cai.

Bây giờ đơn giản lắm chỉ bạn chỉ cần ngồi nhà vào trang https://hanoisapa.vn chọn đặt vé xe để lựa chọn hình thức mà bạn thích: Xe giường nằm, Cabin riêng, ghế mềm luxury, Xe Dcar giá hợp lý xe Chạy thẳng Sapa không bắt khách dọc dường khác hẳn hình thức đặt xe tại bến xe lộn xộn, Xe công ty đưa đón tận nhà. Vậy còn chờ gì nữa hãy vào trang https://hanoisapa.vn hoặc liên hệ Hotline:02485880099 để được tư vấn cho bạn có chuyến Du lịch sapa thoải mái, Thú vị và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Lưu ý: Nhận xét về chúng tôi phản ánh quan điểm của các bạn, để chúng tôi hoàn thiện hơn. Yêu cầu không lăng mạ, chửi thề và biểu hiện thô tục. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ bình luận mà không cần giải thích thông báo.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được hiển thị. Các trường bắt buộc được ký kết với *