Đặt vé Hà Nội đi Sapa giá rẻ với vô vàn lợi ích

+

Đặt vé Hà Nội đi Sapa giá rẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong lịch trình của mình
Sapa là địa danh du lịch nổi tiếng với sự bồng bềnh của may trắng hòa lẫn, ẩn hiện giữa những dãy núi cao. Sapa luôn khiến du khách có cảm giác nơi đây đất trời giao hòa. Để đến với Sapa, ban có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau: tàu hòa, xe máy. Tuy nhiên, đi bằng ô tô lại là cách được nhiều người lựa chọn

Du lịch Sapa

Tiết kiệm thời gian
Tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai khởi hành từ Hà Nội đã làm thay đổi một phần không nhỏ ngành vận tải du lịch Sapa. Du khách sẽ đi qua các cung đường Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai.
Khi đi du lịch bằng ô tô lên Sapa chỉ mất khoảng 3.5 tiếng thay vì 7 tiếng như trước đây. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí.
Chủ động hơn trong cuộc hành trình
Đặt vé hn đi Sapa giá rẻ bạn thường chủ động được hơn về lịch trình của mình, nhất là trung tuần tháng 12, những ngày lạnh bất ngờ có tuyết rơi.
Một sự thuận tiện hơn so với đi tàu là bạn có thể đến trực tiếp thị trấn Sapa. Nếu bạn đi tàu hỏa, khi đến ga bạn cũng phải đi xe bus 40 phút mới đến điểm du lịch Sapa.
Hạn chế nguy hiểm
Theo kinh nghiệm du lịch Sapa, đoạn đường từ Hà Nội đến Sapa so với trước đây đã dễ hơn rất nhiều vì đường đã được nâng cấp.
Tuy nhiên bạn nên xuất phát từ Hà Nội từ sáng sớm sẽ an toàn hơn so với đi vào đêm. Lựa chọn dịch vụ xe khách an toàn, chất lượng cũng là một yêu tố bạn cần lưu ý.

Cao tốc Hà Nội- Lào Cai

Dịch vụ đặt vé Hà Nội đi Sapa giá rẻ ở đâu?
Công ty TNHH thương mại và vận tải du lịch Thăng Long Hà Nội là công ty xe du lịch đáng tin cậy và có mức giá tốt nhất. Với đội ngũ lái xe cẩn thận, kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Công ty cung cấp dịch vụ đặt vé Hà Nội đi Sapa giá rẻ
● Giá giao động từ 180-250-370-680 nghìn đồng (tùy theo từng loại ghế)
● Xe mới, thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng
● Đội ngũ lái xe có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trên các cung đường hiểm trở.
● Đội ngũ tư vấn nhiệt tình
Mỗi ngày một chuyến cố định. Khởi hành từ 7h30 phút từ Hà Nội và 14h00 từ Sapa
Đón khách Hà Nội tại trường Tiểu học Trung Yên đến Thị trấn Sapa
Liên hệ đặt vé qua Hotline: 0916.938.868 hoặc 0248.588.0099
Công ty TNHH thương mại và vận tải du lịch Thăng Long Hà Nội hi vọng sẽ cùng bạn đến với một Sapa huyền ảo, nhẹ nhàng trong sương sớm với những nét riêng mà chỉ nơi đây mới có.

Trả lời

Lưu ý: Nhận xét về chúng tôi phản ánh quan điểm của các bạn, để chúng tôi hoàn thiện hơn. Yêu cầu không lăng mạ, chửi thề và biểu hiện thô tục. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ bình luận mà không cần giải thích thông báo.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được hiển thị. Các trường bắt buộc được ký kết với *